Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Giá dâu tây hạ nhiệt

Giá dâu tây hạ nhiệt
Ngày đăng: 17/04/2015

Hiện tại, giá dâu tây đang được các nhà vườn bán với giá từ 30.000 - 35.000đ/kg, giảm gần 1 nửa so với thời điểm cách đây 1 tháng. Tuy nhiên, nhiều nhà vườn dự báo, khi mùa hè tới, chắc chắn giá dâu tây sẽ tăng trở lại vì nhu cầu sử dụng của người dân và du khách tăng mạnh.

Theo một số nhà vườn, với mức đầu tư cho một sào khoảng 50 đến 60 triệu và với giá bán này vẫn đảm bảo người trồng dâu tây có lãi khá cao. Hiện tại Đà Lạt có khoảng trên 100ha dâu tây, trong đó đã có hàng chục hecta được sản xuất trong nhà kính với kỹ thuật chăm sóc hiện đại.


Có thể bạn quan tâm

Hội Thi Trái Ngon Và An Toàn Tỉnh Bến Tre: Giải I Trái Ngon - An Toàn: Sầu Riêng, Chôm Chôm, Nhãn Hội Thi Trái Ngon Và An Toàn Tỉnh Bến Tre: Giải I Trái Ngon - An Toàn: Sầu Riêng, Chôm Chôm, Nhãn

Ban tổ chức Hội thi trái ngon và an toàn tỉnh Bến Tre đã thống nhất chọn trao giải nhất cho ba loại trái cây gồm: sầu riêng, chôm chôm và nhãn.

25/06/2012
Kiến Nghị Giữ Cho Được 3,8 Triệu Ha Đất Lúa Kiến Nghị Giữ Cho Được 3,8 Triệu Ha Đất Lúa

Ngày 25.6, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp xúc cử tri quận 1 và 3. Cử tri Lê Thị Diễm Phương, nhận định, hiện diện tích đất lúa trên cả nước chỉ còn 4 triệu ha và ngày càng giảm

26/06/2012
Phát Triển Nuôi Thủy Sản Phát Triển Nuôi Thủy Sản

Nhờ phát triển nuôi thủy sản, mỗi năm gia đình anh Nguyễn Văn Tuyên, xóm 18, xã Giao Lạc có thu nhập thực tế gần 300 triệu đồng.

19/07/2012
Một Ngày Ở Cù Lao Long Trị Một Ngày Ở Cù Lao Long Trị

Cù lao long Trị có dơn vị hành chính là ấp Long Trị thuộc xã Long Đức thành phố trà vinh với diện tích tự nhiên gần 200 hecta, trãi dài khoảng 7 cây số giữa dòng sông Cổ Chiên, cách đất liền thành phố Trà Vinh trên dưới 1 cây số

07/05/2011
Hơn 38.300 Ha Nuôi Tôm Bị Dịch Bệnh Hơn 38.300 Ha Nuôi Tôm Bị Dịch Bệnh

Ngày 25.6, tại Trà Vinh, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát chủ trì hội nghị phòng chống dịch bệnh trên tôm nước lợ tại các tỉnh phía Nam.

26/06/2012