Đông trùng hạ thảo HQGANO

Sau thành công với sản phẩm nấm linh chi HQGANO 100% hữu cơ, sáng 18/5 tại TP.HCM, Cty CP HQGANO tiếp tục cho ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo HQGANO.
Đây là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và SX theo công nghệ nhà kính hiện đại với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của TS Khuất Hữu Trung, Phó Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp (Viện Khoa học nông nghiệp VN).
Bà Huỳnh Tiến Hạnh, GĐ Cty CP HQGANO chia sẻ, đây là lần đầu tiên tại VN, sản phẩm siêu thượng dược được đóng gói một cách chăm chút nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho người tiêu dùng. Các sợi đông trùng hạ thảo sau khi thu hoạch được chọn lọc và sấy lạnh với đèn UV 48h liên tục mới đóng gói trong từng túi nhôm cao cấp mỗi túi 1 gr giá 180.000 đ/túi.
Sản phẩm được đóng trong hộp gỗ cao cấp với các quy cách và giá bán 10 gr là 1.800.000 đ; 22 gr 3.600.000 đ; 58 gr: 9.000.000 đ; 120 gr 18.000.000 đ.
Việc HQGANO thành công trong việc nhân nuôi và chế biến đông trùng hạ thảo đánh dấu thêm bước tiến lớn trong ngành nấm và dược liệu của VN.
Có thể bạn quan tâm

Được sự giới thiệu của cán bộ Phòng NN&PTNT huyện, chúng tôi tới thăm trang trại gà của ông Nguyễn Văn Quyền, 60 tuổi (thôn Hà Giàn, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Giá gà công nghiệp bán tại trại hiện còn khoảng 25 ngàn đồng/kg, giảm khoảng 4 ngàn đồng/kg so với thời điểm đầu tuần.

Trên địa bàn tỉnh xuất hiện 9 hộ chăn nuôi có heo bị nhiễm bệnh tai xanh ở xã Trường Khánh, thị trấn Long Phú (huyện Long Phú); ở phường 2, TP Sóc Trăng) và huyện Châu Thành với tổng số con heo mắc bệnh là 591 con, trong đó có 74 con bị chết.

Ngày 26/10, hành tây Đà Lạt tại siêu thị Big C Đà Lạt có giá bán lên tới 44.500 đồng/kg trong khi tại chợ Đà Lạt giá loại nông sản này dao động ở mức 25.000 - 33.000 đồng/kg.

Cây mía tím từ lâu đã trở thành đặc sản của Sơn Dương (huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh). Do phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng nên cây mía vùng này có vị đặc trưng, ăn mát và mềm hơn các loại mía khác...