Đông trùng hạ thảo HQGANO

Sau thành công với sản phẩm nấm linh chi HQGANO 100% hữu cơ, sáng 18/5 tại TP.HCM, Cty CP HQGANO tiếp tục cho ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo HQGANO.
Đây là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và SX theo công nghệ nhà kính hiện đại với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của TS Khuất Hữu Trung, Phó Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp (Viện Khoa học nông nghiệp VN).
Bà Huỳnh Tiến Hạnh, GĐ Cty CP HQGANO chia sẻ, đây là lần đầu tiên tại VN, sản phẩm siêu thượng dược được đóng gói một cách chăm chút nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho người tiêu dùng. Các sợi đông trùng hạ thảo sau khi thu hoạch được chọn lọc và sấy lạnh với đèn UV 48h liên tục mới đóng gói trong từng túi nhôm cao cấp mỗi túi 1 gr giá 180.000 đ/túi.
Sản phẩm được đóng trong hộp gỗ cao cấp với các quy cách và giá bán 10 gr là 1.800.000 đ; 22 gr 3.600.000 đ; 58 gr: 9.000.000 đ; 120 gr 18.000.000 đ.
Việc HQGANO thành công trong việc nhân nuôi và chế biến đông trùng hạ thảo đánh dấu thêm bước tiến lớn trong ngành nấm và dược liệu của VN.
Có thể bạn quan tâm

Xuất khẩu thủy sản từ Việt Nam sang Trung Quốc có bước tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, từ vị trí thứ 6 năm 2009 lên vị trí thứ 4 năm 2013. Dẫu vậy, đây không hẳn là tín hiệu vui.

Thêm một sản phẩm trong loạt 7 chủng loại trái cây chủ lực của tỉnh Tiền Giang là sầu riêng Ngũ Hiệp vừa được Ban quản lý dự án QSEAP tỉnh này trao chứng nhận VietGAP.

Ngày 24-3, tại Đà Lạt, Ban Chỉ đạo Trung ương chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (BCĐ NTM) tổ chức sơ kết 3 năm xây dựng nông thôn mới khu vực Đông Nam bộ, Duyên hải Nam Trung bộ, và Tây Nguyên. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, đại diện các bộ ngành và 19 tỉnh thành trong 3 khu vực tham dự hội nghị.

Dù có nhiều nước cùng xuất khẩu cá hồi như Chile, Canada… nhưng Na Uy chiếm 72% thị trường thế giới. Với chất lượng và nghệ thuật tiếp thị, các công ty của Na Uy đã thuyết phục được người tiêu dùng Nhật Bản, vốn rất khó tính, thay đổi suy nghĩ, sử dụng cá hồi nuôi Na Uy như món ăn không thể thiếu, thay vì trước đó chỉ sử dụng cá khai thác từ biển để chế biến các món ăn truyền thống.

Khánh Hòa hiện có 62 cơ sở đang nuôi chim yến, tập trung phần lớn tại TP.Nha Trang, với tổng đàn khoảng 26.000 con. Ngoài ra, tỉnh còn có 30 cơ sở nuôi mới hình thành, chưa có chim yến làm tổ.