Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Đông trùng hạ thảo HQGANO

Đông trùng hạ thảo HQGANO
Ngày đăng: 20/05/2015

Sau thành công với sản phẩm nấm linh chi HQGANO 100% hữu cơ, sáng 18/5 tại TP.HCM, Cty CP HQGANO tiếp tục cho ra thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo HQGANO.

Đây là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và SX theo công nghệ nhà kính hiện đại với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của TS Khuất Hữu Trung, Phó Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp (Viện Khoa học nông nghiệp VN).

Bà Huỳnh Tiến Hạnh, GĐ Cty CP HQGANO chia sẻ, đây là lần đầu tiên tại VN, sản phẩm siêu thượng dược được đóng gói một cách chăm chút nhằm tạo sự tiện dụng nhất cho người tiêu dùng. Các sợi đông trùng hạ thảo sau khi thu hoạch được chọn lọc và sấy lạnh với đèn UV 48h liên tục mới đóng gói trong từng túi nhôm cao cấp mỗi túi 1 gr giá 180.000 đ/túi.

Sản phẩm được đóng trong hộp gỗ cao cấp với các quy cách và giá bán 10 gr là 1.800.000 đ; 22 gr 3.600.000 đ; 58 gr: 9.000.000 đ; 120 gr 18.000.000 đ.

Việc HQGANO thành công trong việc nhân nuôi và chế biến đông trùng hạ thảo đánh dấu thêm bước tiến lớn trong ngành nấm và dược liệu của VN.


Có thể bạn quan tâm

Nông Dân Vĩnh Châu Đẩy Nhanh Cải Tạo Ao Tôm, Khống Chế Dịch Bệnh Nông Dân Vĩnh Châu Đẩy Nhanh Cải Tạo Ao Tôm, Khống Chế Dịch Bệnh

Sức hấp dẫn về giá cả và sức bật về kinh tế từ con tôm nhiều năm qua luôn hấp dẫn người dân trong việc duy trì mô hình này, đặc biệt là trong vài năm gần đây, con tôm thẻ chân trắng ngày càng có sức hút mạnh vì thời gian nuôi ngắn hơn con tôm sú, tỷ lệ thành công cao.

20/03/2014
Vườn Bưởi Tiền Tỷ Ở Xã Cù Lao Bạch Đằng Vườn Bưởi Tiền Tỷ Ở Xã Cù Lao Bạch Đằng

Nông dân trồng bưởi đường lá cam ở xã nông thôn mới Bạch Đằng (huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đang vui mừng vì vụ bưởi tết bán chạy, giá cao.

22/02/2014
Mô Hình Nuôi Tôm Công Nghiệp Khép Kín Hiệu Quả Ở Móng Cái (Quảng Ninh) Mô Hình Nuôi Tôm Công Nghiệp Khép Kín Hiệu Quả Ở Móng Cái (Quảng Ninh)

Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) từ năm trước đã nổi tiếng với những “đại gia” nổi lên từ nuôi tôm chân trắng. Nhưng đến nay, nghề nuôi tôm ở Móng Cái còn được biết đến bởi những cách làm mới, hiệu quả hơn.

20/03/2014
Rơm Rạ Thành Phân Bón Rơm Rạ Thành Phân Bón

Hỗ trợ nông dân (ND) xử lý rơm rạ tươi thành phân bón hữu cơ là chương trình được Hội Nông dân huyện Gia Bình (tỉnh Bắc Ninh) thực hiện từ 2 năm nay.

22/02/2014
Ào Ạt Xây Trại Gà Cho Thuê Ào Ạt Xây Trại Gà Cho Thuê

Gần 3 năm nay giá gà thịt bấp bênh, dịch bệnh lại luôn đe dọa nên một số chủ trang trại không còn vốn để “liều”. Ngày càng nhiều chủ trang trại gà chọn giải pháp cho thuê chuồng trại hoặc nuôi gia công.

20/03/2014