Đồng Tháp tiêu hủy 70kg tôm ngậm hóa chất

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phần đầu tôm có chứa tinh bột Agar (thường gọi là bột rau câu). Hoàng khai nhận mua số tôm trên từ huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) đem về chợ Tháp Mười để tiêu thụ.
Công an huyện Tháp Mười tiến hành lập biên bản buộc tiêu hủy toàn bộ số tôm có chứa tạp chất theo quy định và tiếp tục điều tra, làm rõ.
Có thể bạn quan tâm

Phát biểu giải trình với các đại biểu Quốc hội hôm qua (3.11), Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát khẳng định, quyết tâm của ngành nông nghiệp là tiếp tục thực hiện tái cơ cấu (TCC) nông nghiệp bằng nhiều hành động thực tế.

Công việc bấp bênh sau khi ra trường, Võ Thành Ngân quyết định chuyển sang làm công nhân trồng cỏ với nhiều toan tính cho tương lai.

Đầu vụ tôm năm nay, không ít nông dân ở các vùng nuôi tôm trọng điểm như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… phải “treo” đầm vì hết vốn, trong khi nợ ngân hàng, nợ tiền đại lý thức ăn đang bủa vây lấy họ.

Những loại khuôn nhựa trong như hình người, xe hơi, thỏi vàng, hồ lô… đang được một số công ty sản xuất đại trà, bán cho nhà vườn có nhu cầu tạo hình trái lạ.

Trang trại lợn rừng NTC, hiện là một trang trại chăn nuôi hữu cơ quy mô lớn hiếm có ở Việt Nam với diện tích lên tới 120ha/hệ thống 2 trang trại chăn nuôi trên 12.000 con lợn rừng, 5.000 gà rừng và 5ha rau rừng.