Diện tích mía nguyên liệu giảm trên 600 ha
Hiện toàn huyện chỉ còn khoảng 890 ha mía nguyên liệu, giảm trên 600 ha so với cùng kỳ năm trước. Trong thời gian tới diện tích mía có thể giảm thêm, vì cho đến thời điểm này BISUCO cũng không liên hệ với ngành Nông nghiệp huyện để bàn giải pháp duy trì diện tích mía hiện có.
Có thể bạn quan tâm
Ăn gian tới 91,3% lượng kẽm trong sản phẩm phân bón của Công ty Thuận Phong Kết quả giám định cho thấy, phân bón cao cấp vi lượng kẽm của công ty Thuận Phong chỉ đạt 8,7% hàm lượng kẽm so với công bố.
Ngành lúa gạo Campuchia sẽ sụp đổ Thời tiết thất thường, cơ sở hạ tầng yếu kém và hoạt động quản lý kém hiệu quả là những cơ sở để các chuyên gia tiên đoán rằng ngành lúa gạo Campuchia có thể “sụp đổ” trong vòng một thập kỷ tới.
Bò, gà Mỹ, Canada sẽ tràn ngập thị trường Theo nội dung công bố chi tiết cam kết của một số nước thành viên TPP như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada... thuế nhập nhiều mặt hàng thịt bò, gà, sữa vào Việt Nam sẽ giảm về 0% sau 3 - 8 năm.
Vụ mía thắng lợi Giá mía nguyên liệu đang ở mức 1.000 - 1.200 đ/kg, cao nhất trong nhiều năm qua, nông dân lãi ròng 30-50 triệu đồng/ha.
Thực hư về thông tin trà Ô long ở Lâm Đồng tồn kho 2.000 tấn Một vài tháng gần đây, báo chí và công luận dấy lên các luồng thông tin về việc ngành chè Lâm Đồng đầu ra, đặc biệt trong đó là câu chuyện tồn kho và mất giá của trà Ô long (Oolong).