Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Đạm Phú Mỹ mua hành tím giúp nông dân

Đạm Phú Mỹ mua hành tím giúp nông dân
Ngày đăng: 15/05/2015

Nhằm hỗ trợ bà con nông dân huyện Vĩnh Châu (Sóc Trăng) tiêu thụ hành tím còn tồn đọng, chiều 13/5, Cty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam bộ (PVFCCo SW) đã phát động chương trình kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Cty mua hành cho nông dân với số lượng trên 10 tấn. Ngoài ra, đơn vị còn tặng phân bón NPK Phú Mỹ cho từng hộ.

Theo Sở NN-PTNT Sóc Trăng, sau một thời gian được nhiều địa phương, các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị, các hệ thống siêu thị trên cả nước chung tay giải cứu, tính đến thời điểm này, lượng hành tím tồn đọng trong dân chỉ còn khoảng 25.000 tấn.


Có thể bạn quan tâm

Làm giàu từ kinh tế trang trại Làm giàu từ kinh tế trang trại

Với niềm đam mê chăn nuôi, anh Võ Đình Duẫn (thôn Bắc Lân, xã Ba Động, Ba Tơ) đã mạnh dạn vay vốn đầu tư mô hình trang trại chăn nuôi heo khép kín. Sau 3 năm, mô hình này đã mang lại doanh thu tiền tỷ cho gia đình anh.

31/08/2015
Phát huy thế mạnh của đất đồi rừng Phát huy thế mạnh của đất đồi rừng

Tháng Tám, núi rừng Ba Tơ bạt ngàn xanh. Đó là màu xanh của ruộng mía, rẫy keo. Ông Lê Hàn Phong- Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ cho biết: “Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, Ba Tơ đã tiếp tục phát huy thế mạnh của đất đồi rừng, trồng đa dạng cây nguyên liệu, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân...”.

31/08/2015
Doanh nghiệp vẫn mù mờ thông tin về hội nhập Doanh nghiệp vẫn mù mờ thông tin về hội nhập

Kết quả điều tra của VCCI cho thấy phần lớn doanh nghiệp chưa nắm rõ thông tin từ các hiệp định thương mại tự do (FTA).

31/08/2015
Thay đổi bao bì nhập lậu đường cát Thái Lan Thay đổi bao bì nhập lậu đường cát Thái Lan

Đối tượng buôn lậu sử dụng hóa đơn xuất hàng, thay nhãn hiệu bao bì đường trong nước để đưa đường cát Thái Lan vào nội địa tiêu thụ.

31/08/2015
Xuất khẩu ế mới được ăn ngon Xuất khẩu ế mới được ăn ngon

Thủy sản Việt Nam ngon có tiếng trên thế giới với kim ngạch xuất khẩu đứng ở tốp đầu nhưng người tiêu dùng trong nước muốn ăn hàng ngon không phải dễ

31/08/2015