Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Công Ty Cổ Phần Đường Bình Định

Công Ty Cổ Phần Đường Bình Định
Ngày đăng: 19/04/2014

Ông Phan Lâm Tường, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đường Bình Định (BISUCO) cho biết, trong tình hình giá đường trên thị trường đang giảm mạnh, nhưng để đảm bảo lợi ích cho nông dân, BISUCO vẫn mua mía nguyên liệu của nông dân với giá 900 ngàn đồng/tấn mía 10 chữ đường.

Đến nay, BISUCO đã mua được 370 ngàn tấn mía nguyên liệu, sản xuất 37.000 tấn đường, trong đó thu mua mía nguyên liệu trong tỉnh 110 ngàn tấn. Hiện nay, BISUCO đang huy động lực lượng, phương tiện mua hết mía nguyên liệu, phấn đấu cuối tháng 4 sẽ kết thúc vụ ép, đảm bảo kế hoạch mua 450 ngàn tấn mía nguyên lieu.


Có thể bạn quan tâm

Tìm Lại Vị Thế Cho Con Tôm Bạc Liêu Tìm Lại Vị Thế Cho Con Tôm Bạc Liêu

Bạc Liêu được mệnh danh là đất của tôm - lúa khi nghề nuôi tôm đã đạt được nhiều “thành tích lẫy lừng”: đa dạng về mô hình, ổn định về năng suất và ấn tượng trong hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên, cũng như nhiều vùng nuôi khác, sự bền vững vẫn là điều khiến nông dân và các ngành chức năng lo ngại.

26/04/2012
Mô Hình Nuôi Cá Rô Phi Và Gà Công Nghiệp Mô Hình Nuôi Cá Rô Phi Và Gà Công Nghiệp

Với mô hình chăn nuôi gà công nghiệp bán trứng, nuôi cá rô phi, cá tràu (cá quả) mỗi năm gia đình ông Lê Công Nhược (56 tuổi), thành viên CLB Chăn nuôi huyện Đại Lộc (Quảng Nam) thu gần 2 tỷ đồng, sau khi trừ hết chi phí.

23/12/2011
Người Nuôi Cá Tra Đang Chịu Lỗ 3.000 - 5.000 Đồng/kg Người Nuôi Cá Tra Đang Chịu Lỗ 3.000 - 5.000 Đồng/kg

Bộ NN-PTNT ngày 27.4 cho biết, hiện giá cá tra tại các tỉnh ĐBSCL đã giảm mạnh, chỉ còn dưới 20.000 đồng/kg, giảm từ 7.000 - 7.500 đồng/kg so với cách đây 3 tháng.

01/05/2012
Mô Hình Trang Trại Mẫu Nuôi Bò Sữa Ba Vì Mô Hình Trang Trại Mẫu Nuôi Bò Sữa Ba Vì

Chăn nuôi bò sữa đang là hướng phát triển kinh tế hiệu quả, bền vững tại một số huyện ngoại thành Hà Nội. Để mô hình phát triển nhanh và vững chắc, Công ty CP Sữa quốc tế (IDP) và Trung tâm Nghiên cứu bò và Đồng cỏ Ba Vì (Viện Chăn nuôi quốc gia) triển khai xây dựng Trang trại mẫu nuôi bò sữa và đồng cỏ quốc tế Ba Vì. Đây là mô hình tiêu biểu thể hiện sự liên kết giữa doanh nghiệp, nhà khoa học và nông dân và cũng là trang trại kết hợp đào tạo đầu tiên ở Việt Nam.

03/05/2012
Tại Sao Sốt Phân Urê ? Tại Sao Sốt Phân Urê ?

Hai tuần nay, nhất là sau những ngày nghỉ lễ 30/4, đúng vào lúc cần nhiều phân bón nhất cho vụ hè thu thì thị trường bỗng dưng nổi cơn sốt urê.

04/05/2012