Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn chiếm trên 52% tổng dư nợ

Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn chiếm trên 52% tổng dư nợ
Ngày đăng: 25/05/2015

Trong đó, dư nợ cho vay 30 xã điểm nông thôn mới là 5.036 tỷ đồng, chiếm 25,54% tổng dư nợ cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Ngoài ra, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân đã giải ngân cho vay thí điểm phục vụ sản xuất nông nghiệp đối với Công ty Lộc Anh thực hiện đề án cánh đồng lớn theo chuỗi giá trị lúa gạo 104 tỷ đồng/980 tỷ đồng được NHNNVN phê duyệt.


Có thể bạn quan tâm

Ngăn Chặn Bồ Câu Nhập Lậu Vào Bắc Giang Ngăn Chặn Bồ Câu Nhập Lậu Vào Bắc Giang

Tại khu vực Cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn), Đội Kiểm soát Hải quan vừa phát hiện xe tải đầu kéo BKS 15C-00588 chở 320 con chim bồ câu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, không có giấy tờ kiểm dịch.

21/06/2013
Nuôi Ngao Bãi Ngang Lãi Lớn Nuôi Ngao Bãi Ngang Lãi Lớn

Anh Lê Minh Hoan ở thôn Lâm Châu, xã Thạch Châu (Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã mạnh dạn thuê 43 ha mặt nước đầu tư nuôi ngao, hến, trong đó 38 ha ngao Bến Tre, 2 ha tôm, 3 ha cua.

13/07/2013
Nông Dân Trẻ Sản Xuất Dưa Leo Theo Quy Trình Vietgap Nông Dân Trẻ Sản Xuất Dưa Leo Theo Quy Trình Vietgap

Ghi chép chi tiết số lượng từng kg phân bón, ml thuốc bảo vệ thực vật mua về và sử dụng vào ngày nào,… vào quyển nhật ký đồng ruộng là một điều kiện cần có khi trồng rau theo qui trình VietGAP và được chứng nhận, một công việc không dễ dàng đối với một nông dân, kể cả nông dân có kinh nghiệm trồng rau lâu năm.

21/06/2013
Bàn Giải Pháp Hạn Chế Tổn Thất Chất Lượng Cá Ngừ Đại Dương Của Nghề Câu Đèn Bàn Giải Pháp Hạn Chế Tổn Thất Chất Lượng Cá Ngừ Đại Dương Của Nghề Câu Đèn

Sáng 13-7, tại TP. Nha Trang, Hiệp hội cá ngừ Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm bàn giải pháp hạn chế tổn thất chất lượng cá ngừ đại dương của nghề câu đèn (câu tay kết hợp ánh sáng).

15/07/2013
Dập Tắt Mầm Bệnh Trên Đàn Gia Súc Dập Tắt Mầm Bệnh Trên Đàn Gia Súc

Thời gian qua, dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh ổn định không bùng phát như một số tỉnh lân cận Kon Tum, Đak Lak. Thế nhưng trong những ngày qua, đàn bò 12 con của gia đình ông Võ Trường-thôn 4, xã Trà Đa, TP. Pleiku vừa mua từ nơi khác về nuôi thì bất ngờ 7/12 con có triệu chứng lở mồm long móng (LMLM).

21/06/2013