Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Các hồ chứa đều trên mực nước chết

Các hồ chứa đều trên mực nước chết
Ngày đăng: 07/11/2015

Chiều 2/11, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh Khánh Hòa cho biết, do chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên nhiều ngày nay toàn tỉnh Khánh Hòa đã có mưa to trên diện rộng.

Một số nơi có mưa to liên tục cả ngày như huyện Khánh Vĩnh và TP Nha Trang.

Đến nay, mực nước sông Cái (Nha Trang) và mực nước sông Dinh (Ninh Hòa) đều ở dưới báo động I.

Hiện, mực nước và dung tích ở các hồ chứa trên toàn tỉnh đều trên mực nước chết.

Một số hồ có mực nước đạt tỷ lệ cao so với dung tích toàn bộ như: hồ Tiên Du, Hoa Sơn. Tuy nhiên, so với thời điểm này hàng năm thì mực nước hiện tại ở các hồ chứa vẫn còn rất thấp.


Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê tiếp tục giảm Giá cà phê tiếp tục giảm

Theo các đại lý kinh doanh nông sản trong tỉnh Đồng Nai, giá cà phê trên thị trường những ngày qua liên tục giảm xuống còn 34.500 - 35.000 đồng/kg.

16/09/2015
Hồ tiêu Phú Quốc được công nhận là sản phẩm hàng Việt Nam tiêu biểu Hồ tiêu Phú Quốc được công nhận là sản phẩm hàng Việt Nam tiêu biểu

Hiện nay, trên địa bàn huyện Phú Quốc, có khoảng 700 hộ ở các xã Cửa Dương, Cửa Cạn, Dương Tơ và Bãi Thơm trồng trên 460 ha diện tích vườn tiêu với sản lượng hàng năm đạt 1.200 tấn/năm, tùy vào thời điểm, giá thị trường dao động từ 140.000 – 180.000 đồng/kg.

16/09/2015
Đưa vào vận hành 05 máy phun thuốc bảo vệ thực vật công suất lớn Đưa vào vận hành 05 máy phun thuốc bảo vệ thực vật công suất lớn

Nhằm thực hiện cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp, giúp nông dân giảm chi phí sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, huyện Trà Cú (Trà Vinh) vừa đầu tư 05 máy phun thuốc bảo vệ thực vật có công suất lớn cho 05 hộ dân ở các xã Tân Sơn, Tập Sơn, Phước Hưng và Long Hiệp.

16/09/2015
TPP và sức ép với hộ chăn nuôi nhỏ TPP và sức ép với hộ chăn nuôi nhỏ

Với trên 10 triệu hộ chăn nuôi nhỏ, việc đảm bảo lợi ích cho người nông dân trước sức ép cạnh tranh khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do, nhất là Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang trở thành bài toán nan giải.

16/09/2015
Nghề nuôi nhím người dân không còn mặn mà Nghề nuôi nhím người dân không còn mặn mà

Khoảng những năm 2009 - 2011, phong trào nuôi nhím trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) phát triển rầm rộ

16/09/2015