BISUCO thu mua mía của nông dân với giá bảo hiểm 900 ngàn đồng/tấn mía 10 chữ đường

Trong đó, sẽ thu mua 50.000 tấn mía nguyên liệu trong tỉnh.
Về giá mía, BISUCO cam kết thu mua mía nguyên liệu với giá bảo hiểm là 900 ngàn đồng/tấn mía 10 chữ đường, mua tại ruộng.
Với những diện tích mía gần nhà máy, BISUCO mua tăng thêm 20.000 đồng/tấn mía 10 chữ đường.
Nếu nông dân bán mía tại nhà máy, công ty trả tiền tiền vận chuyển.
Sau 7 ngày nhập mía bán cho công ty, bà con sẽ nhận được tiền bán mía.
Có thể bạn quan tâm

“Điểm yếu lớn nhất của lúa gạo Việt Nam là mạnh ai nấy sản xuất, thương lái sau đó thu gom lúa, gạo từ nhiều ruộng khác nhau bán lại cho doanh nghiệp (DN).

Ngày 12/11, Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát đã ký quyết định ngừng nhập lúa mì từ Ucraina do bị nhiễm mọt thóc, là đối tượng kiểm dịch nguy hiểm. Quyết định này có hiệu lực sau 60 ngày, kể từ ngày ký.

Ngành thủy sản và gạo nếu được cơ cấu lại sản xuất theo chuỗi chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thương hiệu thì cơ hội tốt khi xuất khẩu.

Không chỉ thương lái, nhân viên tiếp thị của một số công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng bán thêm chất cấm cho người chăn nuôi để kiếm lời bất chính.

Thông tin mới nhất từ Hiệp hội Thủy sản Mỹ cho thấy tiêu thụ tôm trên đầu người ở nước này đang tăng.